SAO KHUÊ KIM SƠN A NĂM THỨ 6 – TRẬN BÁN KẾT I NHỮNG DẤU ẤN KHÔNG THỂ QUÊN

            Trải qua ba vòng loại Sao Khuê Kim Sơn A, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 4 nhà leo núi xuất sắc nhất để bước vào trận Bán kết I trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên đã luôn đồng hành cùng Sao Khuê Kim Sơn A trong suốt thời gian qua.

Các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa của các cổ động viên dành cho chương trình

             Để có mặt trong trận Bán kết I, các thí sinh của chúng ta đã rất cố gắng, nỗ lực và có những bứt phá thành công trong các vòng loại, đến với trận Bán kết I này chắc chắn các nhà leo núi đã chuẩn bị cho mình những tâm thế tốt nhất và hứa hẹn sẽ đem đến cho Sao Khuê Kim Sơn A mùa thứ 6 những bất ngờ, hấp dẫn đầy thú vị mà khán giả không thể quên. Ngày 20/3/2022 trận Bán kết I chính thức bắt đầu với sự góp mặt của 3 nhà leo núi đã giành vòng nguyệt quế trong các trận vòng loại và thí sinh có điểm nhì cao nhất đó là:

1. Bạn Ngô Hà Phương – Chi đoàn 10B01
2. Bạn Nguyễn Thị Bạch Viên – Chi đoàn 10B11
3. Bạn Phạm Quang Trung – Chi đoàn 11B01
4. Bạn Ninh Quang Duy – Chi đoàn 12B01

           Cả 4 bạn khi đến với trận đấu đều có những chia sẻ rất ấn tượng về mục đích tham gia cuộc thi này và rất hy vọng sẽ giành cơ hội để có thể tham gia vào trận Chung kết năm của Sao Khuê Kim Sơn A mùa thứ 6. Vì vậy, ngay ở phần thi đầu tiên – phần thi Khởi động, 4 nhà leo núi đã mang đến cho khán giả những hồi hộp, gay cấn và cả những quyết tâm cao độ khi kết thúc phần thi cả 4 thí sinh đều mang về cho mình những điểm số rất cao và khoảng cách không xa: tạm dẫn đầu là bạn Ninh Quang Duy (110 điểm), cùng ở vị trí thứ 2 là 2 bạn Ngô Hà Phương và Phạm Quang Trung (90 điểm), ở vị trí số 3 bạn Nguyễn Thị Bạch Viên (80 điểm).

Bạn Ngô Hà Phương trong phần thi Khởi động

            Sau phần thi Khởi động đầy hấp dẫn đến phần thi thứ 2 – Đi tìm ẩn số bạn Phạm Quang Trung đã mang đến cho trường quay Kim Sơn A và nhất là tập thể lớp 11B1 niềm vui bất ngờ khi lật mở thành công ô chữ bí ẩn mà chưa có bất kì một gợi ý nào được mở ra, xuất sắc mang về cho mình 80 điểm và vươn lên vị trí đầu tiên.

          Bước vào phần thi thứ 3 các thí sinh của chúng ta chắc hẳn đã có những tính toán thật kĩ lưỡng để hy vọng có thể lội ngược dòng và đạt được những điểm số cao nhất. Sau phần thi Vận động cùng khoa học, có hai bạn tạm thời bằng điểm nhau và cùng đứng ở vị trí đầu tiên đó là Ninh Quang Duy và Phạm Quang Trung, xếp ở vị trí thứ 3 là bạn Ngô Hà Phương, vị trí thứ tư là bạn Nguyễn Thị Bạch Viên. Như vậy, sau 3 phần thi chúng ta đã nhìn thấy sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các thí sinh hứa hẹn phần thi về đích sẽ rất căng thẳng, kịch tính và nhiều bất ngờ.

        Ở phần thi Về đích các thí sinh của chúng ta lần lượt lựa chọn những gói câu hỏi phù hợp với bản thân và đặc biệt việc giành quyền bấm chuông trả lời câu hỏi khi người về đích không trả lời được cũng diễn ra rất căng thẳng, hồi hộp khiến cuộc thi hấp dẫn, cuốn hút đến tận những giây phút cuối cùng. Sau phần thi này, chàng trai với ước mơ làm cảnh sát nhân dân đã lộn ngược dòng ngoạn mục khi vươn lên vị trí đầu tiên với số điểm ấn tượng 380 điểm, giành quyền bước vào trận chung kết năm; ở vị trí thứ 2 bạn Phạm Quang Trung cũng đã xuất sắc ghi được 300 điểm, trở thành gương mặt thứ 2 đại diện bước vào trận Chung kết năm. Đặc biệt bạn Phạm Quang Trung sẽ đại diện cho trường ta tham gia thi Đường lên đỉnh Olympia vào tuần tới. Chúc bạn sẽ thành công và giành được vòng nguyệt quế, các cổ động viên của ngôi nhà chung Kim Sơn A nhớ theo dõi và cổ vũ cho bạn ấy nhé.

Bạn Phạm Quang Trung với phần thi Về đích

Bạn Ninh Quang Duy lội ngược dòng ở phần thi Về đích

 Thầy Vũ Đắc Toàn – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh

            Một lần nữa chúc mừng tất cả các thí sinh dự thi hôm nay, chúc các nhà leo núi của chúng ta luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin, bản lĩnh để thành công. Chúc các cổ động viên thật nhiều sức khỏe và hãy luôn đồng hành cùng Sao Khuê Kim Sơn A mùa 6 nhé!