Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A thành công rực rỡ trong Hội thi TDTT dành cho học sinh phổ thông năm học 2022-2023 cấp cụm.

           Căn cứ theo kế hoạch số 62/KH-SGDĐT ngày 12/10/2022 của sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Hội thi Thể dục thể thao học sinh trung học năm học 2022-2023, trường THPT Kim Sơn A đã triển khai tập luyện để tuyển chọn đoàn tuyển đi dự thi. Sau một thời gian tích cực tập luyện, đoàn tuyển đã được hình thành với 50 VĐV tham gia các nội dung thi Cầu lông, Bóng rổ và Bóng chuyền.

            Ngày 05/12/2022, BGH nhà trường đã gặp gỡ để giao nhiệm vụ và động viên đoàn tuyển trước khi tham gia giải đấu.Tinh thần các HLV và các VĐV đều hào hứng, quyết tâm đạt mục tiêu nằm trong Top 2 cụm, phấn đấu có 5 – 7 nội dung được đi thi cấp tỉnh.

 

                                                         Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A sẵn sàng thi đấu.

           Sáng ngày 07/12, Đoàn tuyển đã tham gia Lễ khai mạc Hội thi TDTT cấp cụm tại trường THPT Kim Sơn A và bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu của mình.

            Vì được thi đấu ở sân nhà nên các thầy cô giáo và học sinh trong trường đã đến cổ vũ rất nhiệt tình cho đoàn tuyển trong suốt giải đấu. Không phụ niềm tin của nhà trường và sự cổ vũ của các cổ động viên, các VĐV đã thi đấu hết mình và bùng nổ. Càng về những trận chung cuộc, tinh thần thi đấu ấy lại càng quyết liệt.

          Với sự khích lệ tinh thần của cổ động viên và lối chơi tràn đầy nhiệt huyết của các vận động viên, đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A đã thành công rực rỡ.

Kết quả xếp hạng của đoàn tuyển THPT Kim Sơn A.

           Chung cuộc, đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A xếp thứ 2 trong cụm với tổng số 233 điểm. Trong số các nội dung thi đấu, nội dung Bóng chuyền nam, bóng rổ nam, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ và cầu lông đơn nam đã giành suất đi dự thi vòng chung kết cấp Tỉnh diễn ra vào trung tuần tháng 1 năm 2023. Đây là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực và quyết tâm tập luyện của đoàn tuyển. Hi vọng và tin tưởng rằng các nội dung được tham gia vòng chung kết cấp tỉnh sẽ tiếp tục những  màn thi đấu kịch tính và đạt thành tích cao nhất.

Bài và ảnh: Nhóm phóng viên CLB Báo chí – Truyền thông