CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KIM SƠN A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KHÓA XVIII NHIỆM KÌ 2023 – 2028.

         Ngày 29/3, Công đoàn trường THPT Kim Sơn A đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa XVIII, nhiệm kì 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2017-2022 và đề ra phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kì 2023-2028.     

          Đại hội công đoàn trường THPT Kim Sơn A vinh dự được đón Đồng chí Trịnh Duy Nghĩa – Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình về dự và chỉ đạo Đại hội.

 

        Trong nhiệm kì 2017-2022, Công đoàn nhà trường đã làm tốt công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, chăm lo bảo vệ lợi ích cho đoàn viên và người lao động, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhà giáo. Công đoàn cũng thường xuyên động viên, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động, công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh cũng thường xuyên được chú trọng.

       Nhìn lại nhiệm kì vừa qua, có thể khẳng định điểm nổi bật trong hoạt động công đoàn nhà trường là phối hợp với nhà trường chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ đoàn viên, cải thiện điều kiện việc làm và cuộc sống cho CBNGNLĐ. Các hoạt động thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên tặng quà cho con CBGV, NV vào các dịp Tết Thiếu nhi, Trung thu với tổng số tiền khoảng 94 triệu đồng. Thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau với số tiền khoảng 40 triệu đồng. Công đoàn nhà trường đã xây dựng quỹ Khuyến học, khuyến tài dành tặng cho con các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong học tập dịp tết Trung Thu, phần thưởng gồm Giấy khen và tiền thưởng, tổng tiền thưởng khoảng 50 triệu đồng.

       Với những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THPT Kim Sơn A đã được Công đoàn ngành xếp loại Công đoàn cơ sở vững mạnh và tặng Giấy khen. Công đoàn trường THPT Kim Sơn A được Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình và Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KIM SƠN A NHIỆM KÌ 2023-2028

Đồng chí Trịnh Duy Nghĩa UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa Đại hội

Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Kim Sơn A Nhiệm kì 2023-2028