Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A thành công rực rỡ trong Giải Cầu lông, Bóng bàn Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình năm 2022, Lần thứ XVI, Cụm 2, Khối 2.

Căn cứ kế hoạch 57/KH-SGDĐT ngày 09/9/2022 của Sở GD&ĐT Ninh Bình về việc tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình lần thứ XVI, năm 2022, CLB cầu lông, bóng bàn của trường THPT Kim Sơn A đã triển khai tập luyện để tuyển chọn đoàn tuyển đi dự thi. Sau một thời gian tích cực tập luyện, đoàn tuyển đã được hình thành với 22 VĐV tham gia các nội dung thi ở các nhóm tuổi (ngoại trừ nội dung thi trên 46 tuổi).

Ngày 16/10, BGH nhà trường đã gặp gỡ để giao nhiệm vụ và động viên đoàn tuyển trước khi tham gia giải đấu.Tinh thần các VĐV đều hào hứng, quyết tâm đạt mục tiêu nằm trong Top 2 cụm, phấn đấu có 3-5 nội dung mỗi môn được đi thi cấp tỉnh.

Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A sẵn sàng thi đấu.

Sáng ngày 19/10, Đoàn tuyển đã tham gia Lễ khai mạc Giải Cầu lông, Bóng bàn CBGVNV ngành Giáo dục Ninh Bình lần thứ XVI, năm 2022 tại nhà đa năng trường THPT Kim Sơn A.

Đoàn tuyển THPT Kim Sơn A trong lễ khai mạc

Vì được thi đấu ở sân nhà nên các thầy cô trong trường và học sinh đã đến cổ vũ rất nhiệt tình trong suốt giải đấu.

Giáo viên và học sinh trường Kim Sơn A cổ vũ nhiệt tình.

Không phụ niềm tin của nhà trường và sự cổ vũ của các cổ động viên, các VĐV đã thi đấu hết mình và bùng nổ. Càng về những trận chung cuộc, tinh thần thi đấu ấy lại càng quyết liệt.


Bán kết bóng bàn đôi nam nữ sáng 22/10.

Bán kết cầu lông đôi nam nữ tối 22/10

       Ở những trận đấu cuối cùng, cả thầy và trò đã vỡ òa trong cảm xúc của người chiến thắng.

Với sự khích lệ tinh thần và lối chơi tràn đầy nhiệt huyết, đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A đã thành công rực rỡ.

Kết quả xếp hạng của đoàn tuyển THPT Kim Sơn A.

Chung cuộc, đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A xếp thứ 2 trong cụm với tổng số 246 điểm. Đây là một bước đột phá về thành tích thể thao trong nhà trường. Hi vọng và tin tưởng rằng các thầy cô sẽ tiếp tục những  màn thi đấu kịch tính và đạt thành tích cao nhất tại vòng chung kết cấp Tỉnh diễn ra vào trung tuần tháng 11 năm 2022.

Bài và ảnh: Minh Anh, Kiều Vân, Bạch Viên

(Lớp 11B11 trường THPT Kim Sơn A)