Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A thành công rực rỡ tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi tỉnh Ninh Bình năm học 2022-2023

              Thực hiện Kế hoạch số 60/KH- SGDĐT ngày 23/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình năm học 2022-2023, trường THPT Kim Sơn A đã thành lập Đoàn tuyển tham gia Hội thi với tổng số 07 thầy, cô: Cô Trương Thị Nhung (môn Toán học), thầy Hoàng Văn Phương (môn Vật lý), thầy Trần Thanh Bình (môn Hóa học), cô Phan Thị Hồng Lê (môn Sinh học), cô Phạm Thị Yến (môn Tin học), cô Trần Thị Phương (môn Công nghệ Công nghiệp), thầy Nguyễn Mạnh Sản (môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Các thầy cô sẽ dự thi với hai nội dung: Dạy 01 tiết trên lớp và báo cáo 01 biện pháp giáo dục.

             Trong suốt quá trình chuẩn bị cho Hội thi, dưới sự chỉ đạo, quan tâm, khích lệ kịp thời của Ban Giám hiệu, các thầy cô trong Đoàn tuyển đã tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng tiếp nhận mọi nhiệm vụ trong Hội thi. Đặc biệt, đoàn tuyển đã cùng với các thầy cô trong tổ, nhóm chuyên môn tích cực sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học để cùng thảo luận, trao đổi, xây dựng nên những kế hoạch bài dạy ưu việt nhất, đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất của người học. Từ những buổi nghiên cứu bài học đó, các thầy cô trong Đoàn tuyển sẽ rút kinh nghiệm và vận dụng vào việc soạn các tiết dạy trong Hội thi.

            Hội thi đã được khai mạc vào 7h30 ngày 07/11/2022 tại trường Tiểu học Ninh Giang- Hoa Lư, sau đó diễn ra tại trường THPT Trần Hưng Đạo- TP Ninh Bình. Trong Hội thi này, các thầy cô đã đươc giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng phục vụ cho quá trình giảng dạy của mình. Đó mới thực sự là kết quả quan trọng và ý nghĩa nhất mà các thầy cô gặt hái được.

Trưởng đoàn và đại diện Đoàn tuyển nhận hoa và cờ lưu niệm tại Lễ khai mạc Hội thi

             Sau 5 ngày diễn ra, Hội thi đã kết thúc vào 11/11/2022. Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A đã đạt được những thành công rực rỡ: 07/07 thầy cô được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh; Cô Trần Thị Phương được khen thưởng với thành tích giáo viên xuất sắc nhất môn Công nghệ Công nghiệp.

Đoàn tuyển nhận giấy khen tại Lễ bế mạc Hội thi

             Thành tích trên một lần nữa khẳng định vị thế của trường THPT Kim Sơn A trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Nhà trường đã luôn chú trọng bồi dưỡng, xây đựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ bởi đó chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định chất lượng giáo dục của nhà trường trong những năm vừa qua.

 Một số hình ảnh khác tại Hội thi

Bài: Đinh Thị Nam – GV Ngữ Văn