Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Kim Sơn A nhiệm kỳ 2021-2022.

 Trong không khí náo nức của những ngày đầu năm học mới, BCH Đoàn trường đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022 nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn thanh niên của trường THPT Kim Sơn A theo qui định điều lệ Đoàn, thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của đoàn cấp trên; tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021; đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022 để bầu ra BCH khóa mới và bầu trực tiếp chức danh Bí thư Đoàn trường THPT Kim Sơn A nhiệm kỳ 2021-2022. Với tinh thần đoàn kết đi đầu của đoàn thanh niên nhà trường, trong năm học vừa qua, đoàn thanh niên nhà trường đã có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục nhà trường. Đoàn thanh niên nhà trường trở thành sân chơi, chỗ dựa tinh thần cho các đoàn viên thanh niên. Vào chiều ngày 3/10/2021, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022.

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Lụa-Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn Kim Sơn, Ban đại diện CMHS trường, Các đồng chí Bí thư đoàn các trường THPT, TTGDNN-GDTX, Đoàn các xã kết nghĩa trên địa bàn huyện Kim Sơn, Ban giám hiệu, Công đoàn và toàn thể các bí thư, phó bí thư của các chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự.  Đại hội đã thông qua bản báo cáo; phương hướng; tham luận của các đoàn viên về học tập và rèn luyện đạo đức, hoạt động phong trào phát triển các CLB, phong trào xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường…Những bản tham luận cụ thể, thiết thực, phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp. Đồng thời, Đại hội đã thống nhất, lựa chọn những đồng chí ưu tú vào ban chấp hành Đoàn khóa mới với chỉ tiêu 15 đồng chí đã đề ra.

Các đồng chí đoàn viên đã bầu ra những đoàn viên có tài có đức cho Đoàn Thanh niên nhà trường.

 Đại diện Ban chấp hành huyện đoàn Kim Sơn, đồng chí Lê Thị Lụa – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn Kim Sơn phát biểu và nhấn mạnh trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022, chỉ đạo công tác Đại  hội và định hướng bầu BCH khóa mới.

Đ/c Lê Thị Lụa – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn Kim Sơn phát biểu và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn nhiệm kì mới.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, đồng chí Vũ Đắc Toàn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong ban chấp hành mới với một niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Thầy Vũ Đắc Toàn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng Đại hội

Các đồng chí Bí thư đoàn các trường THPT, TTGDNN-GDTX, Đoàn các xã kết nghĩa trên địa bàn huyện Kim Sơn chúc mừng Đại hội

          Tất cả đã làm nên một mùa đại hội thành công, đáng nhớ! Đại hội kết thúc tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa Đoàn thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

BCH Đoàn trường THPT Kim Sơn A nhiệm kỳ 2021 – 2022 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Huyện Đoàn, nhà trường.

Theo Nguyễn Thùy – BCH Đoàn Trường