15 Năm Ngày Trở Về Mái Trường THPT Kim Sơn A – Niên Khoá 2001- 2004

Thưa Thầy, Thưa Cô ! Sau 15 năm chúng em đã trở về ……
Vậy là đã 15 năm trôi qua, thời gian thấm thoát thoi đưa, kể từ ngày chúng em tốt nghiệp, tạm biệt mái trường thân yêu để buốc vào ngưỡng cửa cuộc đời. Chia tay nhau, chúng em như những đàn chim tung cánh về muôn nơi, lúc đó trong mỗi chúng em không bao giờ nghĩ mình đang rời xa nhau mãi mãi…..
Mẹ cha chắp cánh ước mơ..
Thầy cô chắp cánh cho đời bay xa ….
Thầy cô như những người lái đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động, trong cả mơ ước các thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới……. Xin gửi sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến những kỹ sư tâm hồn ươm mầm xanh mơ ước của chúng em .
15 năm là một chặng đường dài. Có thể làm cho chúng ta mỗi người mỗi khác, hoàn cảnh và môi trường làm việc chúng ta mỗi người một nơi.Nhưng chúng ta đều có một tâm niệm rằng đó chỉ là sự khác biệt về mặt xã hội, nhưng ko bao giờ có cách ngăn nào trong tình bạn bè. Sự có mặt đông đủ của các bạn trong hội khóa là minh chứng đậm nét cho một tình bạn bền vững của chúng ta. Mong buổi hội ngộ hôm nay luôn đọng lại tâm hồn tất cả các bạn và lan tỏa tình bạn bằng trái tim chia sẻ và căng bầu nhiệt huyết …… Cảm ơn tất cả các bạn thế hệ 2001 – 2004 ……
Một số hình ảnh kỷ niệm của hội khoá
Nguồn tin từ Hà Trần