TRƯỜNG THPT KIM SƠN A TRANG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH NIÊN KHÓA 2020-2023

           Ngày 29/05/2023, thực hiện chỉ đạo của Sở GG&ĐT Ninh Bình, trường THPT Kim Sơn A đã tổ chức Tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2020- 2023.

           Đây là một hoạt động nhằm đánh giá một cách tổng quát những công việc đã thực hiện và tuyên dương những kết quả đạt được của cá nhân và tập thể nhà trường trong năm học qua. Đồng thời cũng là ngày đặc biệt ghi lại một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các bạn học sinh khối 12.

           Vào 7h15p ngày 29/5/2023, Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời trường THPT Kim Sơn A. Thành phần tham gia gồm có Ban Giám hiệu, Thường trực Ban đại diện CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

               Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ ý nghĩa đến từ CLB nghệ thuật trường THPT Kim Sơn A.

            Sau giờ phút chào cờ, hát Quốc ca thiêng liêng, Thầy Trần Quốc Lập – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thầy Vũ Đắc Toàn, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học.

             Tiếp nối chương trình, thầy giáo Doãn Huy Tùng – Thư kí nhà trường đã lên công bố các quyết định khen thưởng và điều hành các nội dung trao thưởng. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THPT Kim Sơn A đã gặt hái được nhiều thành tích:

+ Cuộc thi HSG cấp Tỉnh đạt 3 giải Nhất, 55 giải Nhì, 42 giải Ba, 17 giải KK, toàn đoàn xếp thứ 2 trong khối THPT của Tỉnh.

+Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh đạt 02 giải Ba, 01 giải Khuyến Khích, xếp thứ 10 toàn đoàn.

+ Hội thi TDTT dành cho học sinh phổ thông cấp tỉnh đạt 04 HCV, 02 HCB, 05 HCĐ, được tặng cờ Nhất.

+ Hội thi GV giỏi cấp Tỉnh có 7/7 thầy cô được công nhận giáo viên giỏi.

+ Hội thi TDTT dành cho Giáo viên đạt 3 HCV, 4 HCĐ, được tặng cờ Nhì.

          Với những kết quả trên cùng nhiều thành tích nổi bật khác, trường THPT Kim Sơn A được Sở giáo dục và đào tạo Ninh Bình tặng cờ Nhì trong phong trào thi đua của khối các trường THPT toàn tỉnh. Đây là kết quả đáng tự hào sau một năm nỗ lực của thầy và trò để giữ vững vị thế nhà trường trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

             Sau lễ tổng kết là Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2022- 2023. Các em học sinh lớp 12 đã có những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và những lời phát biểu nhằm tri ân, hứa hẹn xúc động. Thầy Vũ Đắc Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho hội đồng Sư phạm nhà trường gửi đến các sĩ tử khối 12 những mong muốn và lời chúc tốt đẹp nhất.

            Khép lại chương trình là màn thổi nến với bầu không khí ấm cúng và đầy hoài niệm để hồi tưởng lại chặng đường ba năm học THPT và đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bạn học sinh.

            Như vậy, Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2020- 2023 của trường THPT Kim Sơn A đã thành công tốt đẹp. Chúc cho thầy cô và các bạn học sinh có một kì nghỉ vui vẻ, ý nghĩa và các sĩ tử khối 12 của chúng ta cháy hết mình trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, tiếp nối những bảng vàng truyền thống của trường Kim Sơn A mến yêu!