Trường THPT Kim Sơn A tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022

Ngày 18/9/2022, tại Trường THPT Kim Sơn A (Phát Diệm, Ninh Bình) đã diễn ra Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”.

         Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” trường THPT Kim Sơn A là một trong các hoạt động chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

         Hội thi hướng tới tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, khẳng định năng lực của bản thân trong học tập và rèn luyện; đẩy mạnh phong trào ca hát, khích lệ tinh thần tự biên, tự diễn văn nghệ của đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

         Thông qua hội thi, ban tổ chức muốn tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên phát huy những năng khiếu, sở trường của mình và phát hiện, bồi dưỡng, động viên những nhân tố cho phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường, từ đó lựa chọn các tiết mục xuất sắc để tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” học sinh THPT tỉnh Ninh Bình lần thứ XI năm 2022.

         Cuộc thi hướng đến chủ đề ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. 33 chi đoàn trong nhà trường đã mang tới cuộc thi những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và để lại những dấu ấn sâu sắc.

        Hội thi đã trở thành một sân chơi giúp học sinh có thể tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu nhà trường, giúp các em có cơ hội được trải nghiệm và trau dồi thêm nhiều kĩ năng mới trong môi trường học tập cũng như lưu lại những kỉ niệm đẹp của năm tháng học trò.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Không khí tại địa điểm thi.

Công tác chuẩn bị tại hậu trường cuộc thi.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B3.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B11.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B4.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B2.

Tiết mục đến từ chi đoàn 11B1.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B6.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B8.

Tiết mục đến từ chi đoàn 12B5.