Trường THPT Kim Sơn A – thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022

  1. Chỉ tiêu tuyển sinh

         Năm học 2021-2022, trường THPT Kim Sơn A có chỉ tiêu tuyển sinh là 11 lớp với tổng số 462 học sinh .

  1. Năm học 2021-2022, nhà trường áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho học sinh

          – Khen thưởng 10 em có tổng điểm thi tuyển sinh cao nhất và 03 em có điểm thi cao nhất ở 3 môn trong kì thi tuyển sinh lớp 10.

          – Khen thưởng các em học sinh có tổng điểm thi cao nhất ở các khối thi trong các kì thi thử THPT do trường tổ chức trong quá trình học.

       – Tổ chức vinh danh, tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi, học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, hội thi cấp tỉnh, quốc gia, …

       – Các em học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia được phụ đạo chuyên sâu miễn phí bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời các em sẽ được miễn/giảm học phí học thêm trong thời gian tham gia đội tuyển. Được ưu tiên nhận các học bổng khuyến học từ quỹ khuyến học nhà trường và các quỹ khác. Các em học sinh đạt thành tích cao sẽ được bồi dưỡng, giúp đỡ để kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam trước khi tốt nghiệp.

        – Sau khi phân luồng học sinh theo nguyện vọng và năng lực của các em, nhà trường bố trí phân công giáo viên chủ nhiệm và nhóm giáo viên bộ môn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nhất để phụ trách/giảng dạy các bộ môn văn hóa, ôn luyện học sinh giỏi, ôn thi THPT quốc gia, khoa học kỹ thuật, thể dục thể thao; hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa, hướng nghiệp, … ngay từ lớp 10 để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đổi mới giáo dục và nguyện vọng của học sinh.

        – Với đội ngũ thầy, cô nhiệt tình, tâm huyết, nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi THPT quốc gia, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật; tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, hướng nghiệp, tổ chức các câu lạc bộ môn học, năng khiếu, … như: Môn Toán là các thầy/cô Đinh Cao Thượng, thầy Doãn Huy Tùng, thầy Mai Quang Hải, …; Môn Vật lí là thầy Nguyễn Ngọc Dư, cô Trần Thị Thanh, thầy Hoàng Văn Phương, Đinh Thứ Cơ…; Môn Hóa là cô Vũ Thị Lan, cô Phạm Thị Chinh Hà, thầy Lê Văn Mười…; Môn Sinh với thầy Trần Chí Trung, cô Vũ Thị Đào; Môn Tin học là thầy Phạm Quang Vinh, …; Môn Ngữ Văn là cô Trần Thị Lan Phương, cô Đình Thị Nam, cô Phạm Thị Nương, …; Môn Tiếng Anh với thầy Cao Văn Tuyên, cô Phan Thị Ngọc Anh, cô Vũ Kiều Hương, …; Môn Lịch sử có cô Đinh Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Hương, …; Môn Địa lý có cô Nguyễn Thị Minh Hương, Hoàng Thị Linh, …; Môn GDCD có cô Vũ Thị Lệ Hằng, …), các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng.  

          – Đặc biệt, nhà trường tăng cường chính sách hỗ trợ cho các học sinh có địa chỉ thường trú xa trường: Bố trí nơi ăn, nghỉ trưa tại trường.

  1. Lịch thu hồ sơ và thi tuyển sinh

 – Thi tuyển với 03 môn thi là Toán, Ngữ Văn và Tổ hợp(Tiếng Anh, Vật Lí, Sinh Học, Lịch Sử).

– Thời gian phát hành hồ sơ dự thi: Từ 8h00 ngày 11/5/2021.

         – Thời gian thu hồ sơ: Tại khu nhà Hiệu bộ, trường THPT Kim Sơn A. Gồm 2 đợt: 

– Thời gian thi tuyển: 

  1. Các thông tin tuyển sinh của nhà trường được cập nhật liên tục tại các địa chỉ:

            Trang Web: https://truongthptkimsona.vn 

             Fanpage: Trường THPT Kim Sơn A – Huyện Kim Sơn – Tỉnh Ninh Bình

  1. Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ:

– Cô Lê Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác tuyển sinh, điện thoại 0972.680.376

– Thầy Bùi Bá Đặng, Tổ trưởng phụ trách công tác tuyển sinh, điện thoại 0972.516.535