Ngày 28/06/2021, Chi bộ Đảng trường THPT Kim Sơn A tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 9 quần chúng ưu tú là học sinh lớp 12.

       Chiều ngày 28/06/2021, Chi bộ trường THPT Kim Sơn A tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 9 quần chúng ưu tú. Tới dự lễ kết nạp có Đồng chí Bùi Chính Thức – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban thanh thiếu niên trường học; Đồng chí Vũ Thị Bền – Phó bí thư Huyện Đoàn Kim Sơn; Đồng chí Vũ Đắc Toàn- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ trường THPT Kim Sơn A.

Đại biểu khách mời và toàn thể chi bộ dự lễ kết nạp Đảng viên mới

       Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đồng chí Vũ Đắc Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 9 đồng chí. Tại buổi lễ, Đồng chí Vũ Đắc Toàn cũng dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cần rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, xứng đáng với vai trò và trách nhiệm của một Đảng viên, phù hợp với yêu cầu của nhiệm vụ mới.

Đ/c Vũ Đắc Toàn trao các quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 9 quần chúng ưu tú

        Thông qua buổi lễ, trước cờ tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lí tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị; Điều lệ của Đảng; Nghị quyết, chỉ thị của Đảng; Chính sách pháp luật của nhà nước; Nêu cao tình thần trách nhiệm của người Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Trần Đại Dương chi đoàn 12B2 Đ/c Trần Văn Minh chi đoàn 12B1

       Thay mặt cho chi ủy, Đồng chí Lê Thị Lan Anh chúc mừng 9 đồng chí Đảng viên mới, từ nay các đồng chí là Đảng viên dự bị của chi bộ trường THPT Kim Sơn A. Cùng với lời chúc mừng, đồng chí dặn dò các Đảng viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt là cố gắng đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Sau cùng, đồng chí Lê Thị Lan Anh giao nhiệm vụ cho các Đảng viên chính thức trong các tổ Đảng chịu trách nhiệm hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành 12 tháng thử thách để trở thành Đảng viên chính thức, đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lê Thị Lan Anh chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới kết nạp

         Buổi lễ kết nạp Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp cho 9 Đảng viên mới  là minh chứng cho thấy thầy và trò nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2020-2021, đồng thời là động lực để các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Ban truyền thông trường THPT Kim Sơn A