Đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A thành công rực rỡ trong Hội thi TDTT dành cho học sinh phổ thông cấp Tỉnh năm học 2022-2023.

        Căn cứ theo kế hoạch số 62/KH-SGDĐT ngày 12/10/2022 của sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Hội thi Thể dục thể thao học sinh trung học năm học 2022-2023, trường THPT Kim Sơn A đã triển khai tập luyện để tuyển chọn đoàn tuyển đi dự thi. Sau một thời gian tích cực tập luyện, đoàn tuyển đã được hình thành với 64 VĐV tham gia các nội dung thi Cầu lông, Bóng rổ, Bóng chuyền và Điền kinh. Vượt qua Hội thi cấp cụm một cách xuất sắc, các nội dung Bóng chuyền nam, Bóng rổ nam, Cầu lông đôi nam, Cầu lông đôi nam nữ, Cầu lông đơn nam cùng với đội Điền kinh đã tiếp tục tập luyện để tham dự vòng chung kết cấp Tỉnh.

       Trong các ngày 11 và 12 tháng 01 năm 2023, Đoàn tuyển gồm 35 VĐV và 08 CBGV đã tham gia Hội thi cấp tỉnh tại trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình.

      Dù đường xá xa xôi, thời tiết lại không thuận lợi, nhưng thầy Hiệu trưởng Vũ Đắc Toàn và nhiều thầy cô giáo cùng các học sinh khác của trường Kim Sơn A vẫn lên điểm thi để cổ vũ, động viên các vận động viên trong đoàn tuyển, tạo một không khí vô cùng sôi động, đoàn kết.Có lẽ đây cũng là một động lực tinh thần quan trọng để các vận động viên nỗ lực hết mình trong từng trận đấu.

      Với tinh thần quyết tâm cao vì màu cờ sắc áo của trường Kim Sơn A, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

     Kết quả chung cuộc, đoàn tuyển trường THPT Kim Sơn A đã đạt được thành tích vô cùng rực rỡ với 04 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng. Kết quả toàn đoàn, đoàn tuyển xếp thứ Nhất trên tổng số 24 trường THPT tham gia Hội thi, được nhận cờ Nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình.

Đội tuyển Cầu lông đạt 01 HCV, 01 HCB, 01 HCĐ

Đội tuyển Điền kinh đạt 03 HCV, 03 HCĐ

Đội Bóng chuyền nam đạt HCB

Đội Bóng rổ nam đạt HCĐ

       Xin chúc mừng thành công của các thầy cô và các bạn trong đoàn tuyển. Đây là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực và quyết tâm tập luyện của đoàn tuyển. Kết quả ấy cho thấy sự phát triển toàn diện của học sinh THPT Kim Sơn A trong những năm qua. Và đó cũng chính là thành công của mục tiêu giáo dục toàn diện cả trí lực và thể lực, cả phẩm chất và kĩ năng mà nhà trường hướng tới trong kế hoạch giáo dục của mình. Chúng tôi tin rằng, với sự khởi đầu này, học kì II trường ta sẽ còn đạt được nhiều thành tích rực rỡ tương tự!

Một số hình ảnh khác của đoàn tuyển trong Hội thi

Bài và ảnh: Nhóm phóng viên CLB Báo chí – Truyền thông