20 năm ngày trở về trường THPT Kim Sơn A – 12E niên khóa 1997-2000

Thanh xuân vốn dĩ như cơn mưa rào, cơn thịnh nộ nhưng ai cũng muốn đắm chìm lâu trong cơn mưa. Trong ký ức của mỗi chúng ta, lớp E THPT Kim Sơn Một năm đó mãi mãi là miền ký ức đẹp nhất của đời.
Time here, những người trẻ xưa nay đều đã trở thành những ông bố bà mẹ, đều đã được công nhận với danh xưng “người lớn”. Lại nhau, bất chợt dòng kỷ niệm sống dậy, sững sờ như chưa bao giờ nhạt nhạt trong tâm trí
Đời học sinh trôi qua như một cái ánh mắt, ngày xưa vốn nghĩ rằng kỳ thi tốt nghiệp còn ở xa lắm, thời gian dài đằng đẵng. Thế mà ra trường, những người bên cạnh cũng đường ai nấy đi, lúc gặp lại thì cuộc đời đã 20 năm.
Những bài học mà đời dạy, không hề nhẹ nhàng giống như ngày còn ngồi trong lớp học, bởi bình thường mọi thứ vũ trụ và tàn khốc.Lời điểm họp lớp năm tựa như một cái hẹn cho những đứa trẻ ngày xưa quay trở về, tựa bên cạnh, kể nhau nghe những câu chuyện mãi trên mây dưới biển.Có người thành công, làm ông kia, người kinh doanh tận trời Âu, nhưng cũng có người hoạt động lâu, không ngừng kéo đến tận cùng hiện tại.
Dù thời gian có trôi nổi, vạn vật có sự thay đổi thì những ký ức đẹp của năm xưa vẫn tồn tại mãi mãi. Dẫu biết rằng con đường chúng ta không tránh khỏi những khúc quanh co, nhưng những điều đáng trân trọng thì vẫn sáng mãi như giấc mơ thiếu thời.
The short days from the job to be on the debugging, have the active kỉ niệm toàn nghĩa, chỉ mong mọi người sẽ luôn yên tâm bước tiếp trên con đường dài trước ….
Một số hình ảnh lưu niệm của cựu học sinh với các thầy cô giáo và các bạn trong lớp, tìm về kỉ niệm 20 năm một chiếc áo trắng đến trường.
                                                                                                                                 Theo nguồn tin từ Lê Lựu Hằng